Trang chủ >

Tìm kiếm trên diễn đàn

TRỨNG CÚT BẮC THẢO

Tham gia : 07/09/2018
Website : benhoangben@gmail.com
benhoangben@gmail.com
Gửi vào lúc : 13/06/2013

Chào các bạn!
Nếu bạn đã từng ăn qua món trứng vịt bắc thảo sẽ nhớ vị béo béo của lòng đỏ cùng cảm giác sựt sựt như ăn rau câu của lòng trắng, trứng vịt bắc thảo đã xuất hiện từ lâu trên thị trường và trở thành món ăn ưa thích của nhiều người. Hôm nay mình giới thiệu với các fan trung thành một món ăn mới trong gia đình "bắc thảo" đó là món TRỨNG CÚT BẮC THẢO , với ưu điểm nhỏ mà có vỏ ^^! (Nhớ lột vỏ trước khi thưởng thức nhé). Với nguồn trứng tươi cùng các nguyên liệu sạch, không sử dụng màu thực phẩm đã tạo nên món TRỨNG CÚT BẮC THẢO (Trứng đã có nhãn hiệu và giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm) thật tuyệt để thưởng thức nhâm nhi cùng bạn bè người thân mỗi dịp xum họp. Món này sẽ rất tuyệt khi dùng với bia lạnh và tôm khô củ kiệu, ngoài ra còn có thể làm nguyên liệu cho nhiều món ăn khác.

 Chú ý: 1 số anh em sau khi test trứng của mình thì phản hồi lại là trứng cút có vị nồng hơn trứng vịt, vì trứng cút nhỏ hơn nên ngấm dược thảo nhiều hơn trứng vịt. Để khắc phục tình trạng 1 số anh em ăn không quen món mới này, mình xin update 1 mẹo nhỏ để món của mình thêm hoàn thiện: các bạn lột vỏ trứng ra sẵn rồi ngâm trong nước đá khoảng 5-10 phút sau đó hãy lấy ra ăn sẽ làm cho trứng bớt nồng hơn, ngoài ra bạn có thể ăn chung với tôm khô củ kiệu và bia lạnh nhé! Chúc các bạn ngon miệng!!!! mời mọi người ghé thăm website http://cutbacthao.webmienphi.vn/bvct/chi-tiet/4/gioi-thieu.html

 


Gửi vào lúc :

Gửi phản hồi của bạn ( các bạn vui lòng không gửi câu hỏi khác không liên quan đến topic, nếu có câu hỏi mới xin lập topic mới )

VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP ĐỂ GỬI PHẢN HỒI

Chat hỗ trợ
Chat ngay
× Khuyến mãi tết