Bộ sản phẩm tự làm chocolate No.2
Tiếp theo bộ sản phẩm tự làm chocolate No.1 litashop xin giới thiệu bộ sản phẩm tự làm chocolate No.2 thêm các phụ kiện cũng như thay đổi các nhiên liệu cho các bạn thêm nhiều lựa chọn. Bộ dụng cụ + nhiên vật liệu làm chocolate này phát huy tối đa sức sáng tạo của bạn với 12 sản phẩm.
Bộ sản phẩm gồm có :
1.1 khuôn chocolate Hàn Quốc ( chọn 1 trong 3 khuôn )
2.100g chocolate Hàn Quốc vị xoài
3.100g chocolate cúc áo trắng
4.100g chocolate cúc áo đen
5.1 bút vẽ Hàn Quốc màu xanh da trời
6.4 khuôn thiếc trái tim
7.20 khuôn bánh giấy
8.3 loại topping để trang trí chocolate (05g mỗi loại)
9.4 túi ni lông làm chocolate
10.1 hộp bánh que đi kèm để làm socola
11.1 hộp đựng chocolate Hàn Quốc xinh xắn
12.5 túi nilong đựng bánh que và 5 nơ buộc xinh xắn
Chi tiết bộ sản phẩm/ dụng cụ tự làm chocolate handmade No.2 như sau:
1. Khuôn làm chocolate Hàn Quốc
Chọn 1 trong 2 khuôn chocolate sau:
2. Chocolate hương vị Xoài
Trong bộ sản phẩm sẽ có 100g chocolate vị Xoài
Hình: Chocolate hương vị Xoài
Ngoài ra bạn có thể chọn mua thêm cho mình chocolate các vị khác như chocolate vị sữa chua, dưa gang hoặc dâu tây cho bộ sản phẩm của mình ở link sau: Chocolate Hàn Quốc
Hình: Chocolate vị dâu tây
Hình: Chocolate vị dưa gang
Hình: Chocolate vị sữa chua
3. Chocolate cúc áo đen
Trong bộ sản phẩm có 100g chocolate cúc áo đen.
4. Chocolate cúc áo trắng
Trong bộ sản phẩm có (100g) chocolate cúc áo màu trắng
5. Bút vẽ trang trí chocolate Hàn Quốc
Một bút vẽ màu xanh da trời
Hình: Các màu khác của bút vẽ cho bộ sản phẩm của bạn
6- Khuôn thiếc trái tim(4 khuôn)
Với 2 màu sắc khác nhau cho bạn thỏa sức sáng tạo
Hình: Khuôn thiếc trái tim đựng chocolate
Hình: Khuôn thiếc trái tim đựng bánh chocolate
7- Khuôn bánh giấy đựng chocolate
-10 cái với các màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với tác phẩm của bạn.
Hình: Khuôn giấy đựng chocolate
8- Các loại hạt rắc trang trí chocolate
Có 3 loại hạt trang trí là bi màu,sao và hạt trái tim các màu cho các bạn thỏa sức sáng tạo.( 5g mỗi loại)
Hình: Hạt rắc màu trang trí chocolate
Hình: Topping hình trái tim trang trí cho chocolate
9- Túi ni lông làm bánh tiện dụng (5 cái)
10. Hộp bánh que Hàn Quốc (1 hộp gồm 20 que)
11. Một hộp đựng chocolate Hàn Quốc và giấy rơm trang trí
Bạn được chọn 1 trong 3 hộp sau
Hình: Hộp đựng chocolate 1
Hình: Hộp đựng chocolate 2
Hình: Hộp đựng chocolate 3
12. Túi nilong đựng bánh que(5 cái) và nơ buộc xinh xắn(5 cái).
Cách làm chocolate cho bộ No2
Bước 01:
Cho socola vào túi, ngâm trong nước sôi để socola chảy ra ( nhớ là phải dùng nước sôi nếu không socola sẽ không chảy hết, túi đựng socola dày nên không sợ bị chảy túi)
Bước 2:
Cắt 1 miếng thật nhỏ ở đầu túi nilong rồi từ từ bóp vào khuôn. Chú ý với khuôn que bạn phải cho bánh que vào trước rồi mới bóp chocolate vào.
Bạn nên nhớ phải ngâm bút vẽ trong nước nóng trước khi sử dụng nhé, như thế socola trong bút sẽ tan ra và vẽ dễ dàng hơn.
Một độc chiêu nữa để tạo nên những món quà bất ngờ cho tình yêu của bạn là sự kết hợp giữa những chiếc bánh que, socola,bút vẽ và hạt trang trí:Thật kì diệu phải không? Chúng tôi xin bật mí với bạn cách làm thật đơn giản:
Nhúng bánh que vào trong túi socola(đã tan chảy) rồi rút ra ngay, rắc thêm những hạt trang trí dễ thương lên hoặc dùng bút vẽ lên bánh que và để khô trong 5-10 phút nhé !
Sản phẩm chúng mình làm ra sẽ trông đáng yêu như thế này này: